Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay chống dịch COVID-19, sáng ngày 09/8/2021, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Bình Định do ông Nguyễn Văn Thúy – Giám đốc làm trưởng đoàn cùng các cán bộ lãnh đạo Công đoàn và các phòng nghiệp vụ đã trao tặng Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định 100 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa của Vietcombank Bình Định, rất đáng được trân trọng, là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định nói riêng và lực lượng y tế nói chung trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Ông Nguyễn Hoành Cường - Giám đốc Bệnh viện và lãnh đạo một số khoa, phòng liên quan tiếp đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoành Cường đánh giá rất cao sự chia sẻ, chung tay cùng chống dịch của Vietcombank Bình Định và cam kết sử dụng nguồn tài trợ hiệu quả nhất cho công tác phòng, chống dịch.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: