Căn cứ Quyết định số 3454/QĐ-UBND ngày 18/9/2023 của UBND tỉnh Bình Định về việc phê duyệt khoản viện trợ phi dự án “Tiếp nhận trang thiết bị nhằm nâng cao năng lực chẩn đoán và giám sát vi khuẩn kháng sinh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định” do Tổ chức FHI 360, Mỹ tài trợ, vào lúc 10 giờ 00 phút ngày 15/01/2024, Khoa Vi sinh - Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đã tiếp nhận máy định danh vi khuẩn và kháng sinh đồ tự động Vitek 2 Compact 60.

Tham dự buổi tiếp nhận thiết bị, có:

- Sở Y tế Bình Định: Bà Trương Thị Thu Hường – Trưởng phòng Nghiệp vụ Dược.

- Văn phòng Đại diện tổ chức Family Health International tại Việt Nam (FHI 360):

+ Bà Nguyễn Thu Nam – Trưởng văn phòng;

+ Bà Đào Thu Trang – Trưởng Dự án Fleming Fund tại Việt Nam.

- Công ty TNHH DKSH Việt Nam: Bà Nguyễn Kim Phượng – Phó Tổng Giám đốc bộ phận Alliance, Ngành hàng chăm sóc Sức khỏe.

- Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định:

+ Ông Võ Bảo Dũng – Phó giám đốc;

+ Ông Đoàn Khánh – Trưởng phòng Vật tư thiết bị y tế;

+ Ông Trịnh Hồ Tình – Trưởng khoa Vi sinh;

+ Bà Nguyễn Thị Hải Yến – Phó trưởng phòng Tài chính kế toán;

+ Bà Hà Thị Dung Hòa – Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, Ông Võ Bảo Dũng bày tỏ sự trân trọng đối với sự quan tâm của Tổ chức FHI 360, Mỹ đã tài trợ Máy định danh vi khuẩn và kháng sinh đồ tự động Vitek 2 Compact 60 hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân của Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp nhận:

Tác giả bài viết : Võ Quang Bình