THÔNG BÁO TRIỂN KHAI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

    Thực hiện Thông tư  số 32/2011/TT-BTC  ngày 14/3/2011 của  Bộ Tài chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ;

    Thực hiện Quyết định số 4633/QĐ-BV ngày 21 tháng 11 năm 2018 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định về việc áp dụng Hóa đơn điện tử;

    Kể từ ngày 01/7/2019, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bình Định chính thức sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hình thức hóa đơn dạng giấy trước đây trong việc bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ trên toàn hệ thống trong toàn bệnh viện, nội dung cụ thể như sau:

    1. Quy trình phát hành hóa đơn điện tử

  • Hóa đơn điện tử được khởi tạo thay thế hóa đơn in sẵn như trước đây, hóa đơn điện tử có đầy đủ giá trị pháp lý theo đúng các quy định của pháp luật hiện hành.
  • Quý khách hàng sẽ nhận được một bản “ Bản thể hiện của hóa đơn điện tử” để khách hàng và các đơn vị có liên quan tra cứu, xem và tải dữ liệu Hóa đơn điện tử.
  • Vì đây là hình thức mới, nên thời gian đầu nếu quý khách hàng có yêu cầu thì sẽ nhận được 1 bản: “Hóa đơn chuyển đổi từ Hóa đơn điện tử” để làm cơ sở thanh toán; Quý vị phải cất nhắc khi chuyển đổi hóa đơn, vì chỉ được chuyển đổi một lần duy nhất mà thôi. Đồng thời, chúng tôi sẽ chuyển dữ liệu hóa đơn lên cổng tra cứu để khách hàng và các đơn vị có liên quan tra cứu, xem và tải dữ liệu Hóa đơn điện tử.
  • Quý khách hàng có nhu cầu tra cứu và tìm hiểu thông tin chi tiết liên quan đến hóa đơn điện tử, truy cập vào địa chỉ Website: https://sinvoice.viettel.vn/tracuuhoadon, nhập mã số bí mật và thực hiện theo hướng dẫn.

    2. Mẫu hóa đơn điện tử áp dụng tại Bệnh viện

  • Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Tổng đài chăm sóc khách hàng 18008000 để được hỗ trợ giải quyết. Hoặc số điện thoại : 0256 3824475 - Phòng Tài chính kế toán Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định.

    Trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết : Nguyễn Văn Chín - Phòng Tài Chính Kế toán

Nguồn tin : Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định