Cùng chung tay phòng chống đại dịch, giảm bớt gánh nặng đầu tư trang thiết bị y tế cho tỉnh nhà, sáng ngày 09/9/2021, Tổng Công ty PISICO Bình Định – Công ty cổ phần do ông Nguyễn Văn Phúc – Phó Tổng giám đốc làm đại diện cùng các cán bộ lãnh đạo Công đoàn và phòng nghiệp vụ đã trao tặng Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định 01 Máy X-quang di động 100 mA và 01 Hệ thống oxy dòng cao HFNO phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đây là hai trang thiết bị hết sức thiết yếu phục vụ điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó giám đốc Sở Y tế, Lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo một số khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định tham dự Lễ tiếp nhận.

Phát biểu tại buổi Lễ tiếp nhận, bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung đánh giá cao tinh thần chung tay chống dịch của Tổng Công ty PISICO Bình Định – Công ty cổ phần đã góp phần chia sẻ khó khăn với ngành y tế tỉnh nhà và chỉ đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh sớm hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan để đưa trang thiết bị vào vận hành, phục vụ điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Ông Nguyễn Hoành Cường – Giám đốc Bệnh viện cảm ơn Tổng giám đốc Tổng Công ty PISICO Bình Định – Công ty cổ phần đã dày công tìm hiểu, trao tặng món quà hết sức thiết thực phục vụ chăm sóc, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19; chúc sức khỏe toàn thể cán bộ,nhân viên Tổng Công ty và mong muốn Tổng Công ty PISICO Bình Định – Công ty cổ phần luôn đồng hành ngành y tế tỉnh nhà trong công cuộc chiến chống đại dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết : Nguyễn Đăng Khoa