Chiều 27/8/2021, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định tiếp nhận hơn 20 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ các Nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các Cơ quan khối Đảng tỉnh do Bà Võ Thị Thu Hoà - Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy và Bà Nguyễn Thị Bích Ly - Trưởng phòng Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Trưởng ban nữ công khối Đảng tỉnh đại diện, trao tặng.

Đây là món quà chứa đựng ân tình sâu sắc, góp sức tham gia phòng chống đại dịch của các Nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các Cơ quan khối Đảng tỉnh.

Lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo một số khoa, phòng liên quan tham gia tiếp nhận quà.

Lãnh đạo Bệnh viện bày tỏ sự trân trọng, gửi lời cảm ơn chân tình và chúc sức khỏe đến tất cả các Nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các Cơ quan khối Đảng tỉnh; cam kết sẽ cố gắng cùng tập thể nhân viên giữ gìn sức khỏe, làm tròn chức trách, nhiệm vụ được giao để không phụ lòng tin yêu của nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: