Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu về phương tiện phòng hộ của nhân viên y tế trong phòng, chống dịch covid-19, từ suy nghĩ “sự an toàn của nhân viên y tế sẽ mang lại sự an toàn cho chính mình”, chị Nguyễn Thị Hạnh và Nhóm Hoa Hướng Dương đã bỏ công lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ tin cậy để làm quà tặng cho nhân viên y tế. Chiều ngày 01/9/2021, chị Nguyễn Thị Hạnh làm đại diện đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định trao tặng 3.000 khẩu trang N95 và 500 tấm kính chống giọt bắn phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo một số khoa, phòng tham gia tiếp đoàn.

Phát biểu tại buổi Lễ tiếp nhận, ông Nguyễn Hoành Cường – Giám đốc Bệnh viện rất trân quý tấm lòng nhân ái của chị Nguyễn Thị Hạnh và Nhóm Hoa Hướng Dương chứa đựng trong những hiện vật trao tặng cho Bệnh viện.

Chị Nguyễn Thị Hạnh cho biết trong tương lai sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ Bệnh viện bằng nhiều hình thức khác, góp phần “giúp cho đời tươi sáng hơn”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: