Ngày Điều dưỡng Thế giới của chúng tôi tại BVĐK tỉnh Bình Định

Hôm nay là một ngày đặc biệt của các anh chị em Điều dưỡng, kỷ niệm ngày Điều dưỡng Thế giới 12/5 trong giữa mùa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid -19 của cả thế giới. Chúng tôi không thể tổ chức được nhiều hoạt động để kỷ niệm ngày Điều dưỡng Thế giới, mọi hoạt động tập trung vào công tác chuyên môn, chăm sóc người bệnh và thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh do virus Corona chủng mới. Nhưng sự quan tâm của Ban giám đốc bệnh viện đã làm ấm lòng các anh chị em Điều dưỡng tại bệnh viện.

bgd tang hoa chuc mung

Hình ảnh: Ban Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng ngày Điều dưỡng Thế giới

Sáng nay ban giám đốc bệnh viện đã tổ chức buổi gặp mặt ngắn để bày tỏ sự quan tâm và ghi nhận những cống hiến vất vả của anh chị em Điều dưỡng trong sứ mệnh chăm sóc người bệnh và vì sự phát triển của bệnh viện để hướng tới mục tiêu chung của bệnh viện là Chăm sóc người bệnh an toàn và hiệu quả đem đến sự hài lòng phù hợp cho người bệnh. Ban giám đốc bệnh viện đã tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày Điều dưỡng thế giới đến với tất cả anh chị em điều dưỡng của tất cả các khoa lâm sàng trong bệnh viện, với sự tri ân và động viên tinh thần anh chị em điều dưỡng đã vì mục tiêu chung của bệnh viện, vì sự nghiệp điều dưỡng và vì những khó khăn vất vả của nghề Điều dưỡng đã cố gắng vượt qua. Đây là nguồn khích lệ động viên rất lớn cho những cán bộ làm công tác điều dưỡng, chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện. Chúng tôi nghĩ rằng cùng với sự yêu thương lẫn nhau và yêu thương người bệnh sẽ hứa hẹn một kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày Điều dưỡng Thế giới 12/5:

Hình ảnh: chụp ảnh kỷ niệm

tu van sk cho bn

Hình ảnh: Điều dưỡng viên tư vấn - giáo dục sức khoẻ cho bệnh nhân

Hình ảnh: Điều dưỡng viên sức khoẻ bệnh nhân

Tác giả bài viết : ĐD.CKI. Trương Thị Hương

Nguồn tin : Phòng Điều Dưỡng