Lời đầu tiên, Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định xin gửi đến quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, bình an và lời cảm ơn chân thành nhất.

Bằng lòng nhân ái, tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, trong thời gian vừa qua, các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đã nhận được sự chia sẻ, đồng hành của quý nhà hảo tâm. Sự chung tay, chung sức là nguồn động viên to lớn để Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định kết nối trái tim nhân ái của quý nhà hảo tâm đến với những mảnh đời còn khó khăn vất vả. Với sự hỗ trợ tinh thần cùng với những đóng góp vật chất của quý nhà hảo tâm trong thời gian vừa qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đã có nhiều hoạt động thiết thực cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, chia sẻ và gửi những phần quà vật chất bằng cả tấm lòng và sự yêu thương để hoàn thành nhiệm vụ mà quý mạnh thường quân giao phó.

Tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm đã làm vơi bớt nỗi đau và cũng là nguồn động lực to lớn để các bệnh nhân cùng gia đình tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Và cũng là sự thúc đẩy lớn lao cho hành trình của chúng tôi – những nhân viên công tác xã hội.

Trong 6 năm hoạt động của phòng Công tác xã hội, chúng tôi luôn khao khát tìm kiếm những nguồn lực chủ chốt để kịp thời giúp đỡ cho những trường hợp khó khăn, ngặt nghèo. Bên cạnh những tấm lòng vàng hết lòng vì bệnh nhân thì vẫn có những cá nhân, tổ chức chuyên lợi dụng những hình ảnh của bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn kêu gọi tài trợ trên mạng nhằm trục lợi riêng, gây ra sự nhiễu loạn thông tin, mất lòng tin và ảnh hưởng đến uy tín chung của các mạnh thường quân chính thống.

Vậy nên, để đảm bảo quyền lợi của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cũng như sự an toàn cho các nguồn hỗ trợ. Hãy liên hệ đến chúng tôi, phòng Công tác xã hội – Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định theo số Hotline: 0962.060.277. Hoặc liên hệ ngoài giờ theo số lãnh đạo phòng.

Ông Nguyễn Phan Thạch (Trưởng phòng Công tác xã hội): 0906.445.999.

Bà Trương Thị Thu (Phó phòng Công tác xã hội): 0983.455.729.

Trân trọng./.

Tác giả bài viết : Phòng CTXH

Nguồn tin : Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định