Ngày 16 tháng 5 năm 2022, được sự cho phép và phối hợp của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định, nhằm tôn vinh những đóng góp của đảng viên đối với sự nghiệp Cách mạng của Đảng và xây dựng Đảng bộ Bệnh viện, đồng thời tôn vinh tấm gương của một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình, góp phần xây dựng nền Y tế tỉnh nhà, là tấm gương để các thế hệ trẻ học tập, noi theo, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định tổ chức buổi Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Nho.

Đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tham dự, chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Hoành Cường, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện; các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện; đại diện Chi bộ nơi đồng chí Nguyễn Văn Nho sinh hoạt và đồng chí Nguyễn Văn Nho tham dự buổi Lễ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: