Lễ chia tay Bác sĩ Nguyễn Đồng

    Tối ngày 04 tháng 12 năm 2018, tại nhà hàng Sao Mai – Khách sạn Hải Âu, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ chia tay Bác sĩ Nguyễn Đồng về hưu. Đến dự buổi lễ ngoài toàn thể ban giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh còn có đại diện các đơn vị Sở Y Tế, Bệnh viện Đa khoa phần mở rộng, Công ty Dược Bidiphar,… cùng Trưởng phó các khoa phòng trong bệnh viện.

    Bắt đầu buổi lễ là đoạn clip giới thiệu về tuổi thơ cho đến khi trưởng thành và đi học tại đại học Y dược Huế rồi về nhận công tác tại bệnh viện Đa khoa tỉnh của Bác sĩ Nguyễn Đồng. Trải qua nhiều chức vụ. Đến thời điểm trước lễ về hưu, Bác sĩ CKII Nguyễn Đồng giữ chức vụ là Bí thư Đảng bộ – Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Đoạn clip gây xúc động và nhận được nhiều tiếng vỗ tay tán thưởng của mọi người tham dự.

    Tiếp đến Bác sĩ CKII Hồ Việt Mỹ - Giám đốc bệnh viện đọc nội dung buổi lễ, phát biểu của cá nhân về quá trình cống hiến của Bác sĩ Nguyễn Đồng đối với bệnh viện cũng như đại diện cho cán bộ nhân viên của bệnh viện thể hiện tình cảm quyến luyến và mong muốn Bác sĩ Nguyễn Đồng khi về hưu sẽ vui vẻ và hạnh phúc cùng gia đình. Tiếp đến là đại diện cho Ban giám đốc bệnh viện, các doanh nghiệp, các khoa phòng, đoàn thể trong bệnh viện tặng quà và hoa cho Bác sĩ Nguyễn Đồng. Sau đó đến phần phát biểu của con gái Bác sĩ Nguyễn Đồng đại diện cho người thân bác sĩ cảm ơn các đại biểu tham dự cũng như gửi tình cảm đến người cha thân yêu là Bác sĩ Nguyễn Đồng. Cuối cùng là nội dung liên hoan và bế mạc buổi lễ.

    Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Tác giả bài viết : Phan Hữu Quang

Nguồn tin : Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định