Hội nghị khoa học Nội tiết - Đái tháo đường - Rối loạn chuyển hóa Miền Trung và Tây Nguyên là Hội nghị chuyên ngành có tính truyền thống được tổ chức hàng năm, kể từ năm 1999, đã được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng.

Được sự cho phép của UBND tỉnh và các cơ quan quản lý, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định phối hợp Hội Nội tiết - Đái tháo đường Đà Nẵng vinh dự đăng cai tổ chức Hội nghị Nội tiết - Đái tháo đường - Rối loạn chuyển hóa Miền Trung và Tây Nguyên mở rộng lần thứ XV. Hội nghị sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25 tháng 5 năm 2024 tại khách sạn Sài Gòn - Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn, một trong ba thành phố của Việt Nam được vinh danh là Thành phố Du lịch Sạch ASEAN tại Diễn đàn Du lịch Ðông Nam Á 2024 (ATF 2024).

Hôi nghị lần này sẽ đón tiếp trên 1.000 đại biểu là các chuyên gia và các nhà khoa học đầu ngành trong và ngoài nước, các bác sĩ và điều dưỡng đến từ các Bệnh viện tuyến Trung ương, Tỉnh, Thành phố, các Trường Đại học Y Dược và các Viện Nghiên cứu Y học khắp mọi miền đến tham dự với trên 200 bài báo cáo chuyên đề y học cập nhật và công trình nghiên cứu khoa học liên quan chuyên ngành. Ngoài ra Ban tổ chức còn tổ chức các phiên báo cáo dành cho Điều dưỡng và báo cáo bằng tiếng Anh nhằm tạo điều kiện cho các đồng nghiệp trẻ có cơ hội tiếp cận các hội nghị khoa học chuyên ngành trong khu vực và trên thế giới trong tương lai.

Đây là cơ hội quý báu để quý đồng nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi chuyên môn, học tập, chia sẻ những kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành nhằm nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn cho các thầy thuốc khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, góp phần hoàn thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị, theo dõi và trong cả công tác dự phòng cho những người bệnh Đái tháo đường - Nội Tiết và Rối loạn chuyển hóa ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Các phiên báo cáo được truyền trực tiếp trên nền tảng Youtube tại các kênh dưới đây:
Ngày  24/05/2024:
Hội trường A: https://youtube.com/live/n2cLnGTHBYk
Hội trường C: https://youtube.com/live/Y8m_xfcNgUo
Hội trường D: https://youtube.com/live/P7k4m_o9Y-Y

Ngày 25/05/2024:
Hội trường A: https://youtube.com/live/vyjZQdrtcR0
Hội trường B: https://youtube.com/live/uLCOb1IARTo
Hội trường C: https://youtube.com/live/g_36mRPCQOs
Hội trường D: https://youtube.com/live/AcKM4EU8Xxk

Tác giả bài viết : Nguyễn Đăng Khoa

Nguồn tin : Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định