Nhằm mục đích cập nhật kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn giữa các Bệnh viện trong lĩnh vực điều trị đột quỵ, xây dựng mạng lưới điều trị đột quỵ, kết nối giữa Bình Định và các tỉnh lân cận, ngày 31/5/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định phối hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề “Tối ưu hóa quy trình cấp cứu đột quỵ và Xây dựng mạng lưới điều trị đột quỵ”.

Thành phần tham dự Hội thảo:

- Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa:

+ BSCK2. Phan Hữu Chính, Giám đốc;

+ PGS.TS.BS. Huỳnh Văn Thưởng, Phó Giám đốc, Trưởng đơn vị Đột quỵ.

- Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên:

+ Ths. BSCK2. Trần Anh Dũng, Giám đốc

+ BSCK2. Nguyễn Minh Hoàng, Phó Giám đốc.

- Công ty Boehringer:

+ Ths. Ds. Nguyễn Thị Ngọc Trang, Quản lý chương trình Angels Việt Nam;

+ ThS.DS. Vương Tố Uyên, Chuyên viên tư vấn chương trình Angels Việt Nam.

- Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định:

+ TS. BS. Nguyễn Hoành Cường, Giám đốc;

+ TS.BS. Võ Bảo Dũng, Phó Giám đốc;

+ BSCK2. Võ Thành Nam Bình, Phó Giám đốc;

+ BSCK2. Ngô Xuân Thế, Phó Giám đốc.

- Các báo cáo viên đến từ ba Bệnh viện; Lãnh đạo, bác sĩ các khoa, phòng có liên quan của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định; các bác sĩ đến từ các cơ sở y tế có trụ sở ở thành phố Quy Nhơn.

Tại Hội thảo, đại biểu được nghe các báo cáo viên trình bày các báo cáo:

- Tối ưu hóa quy trình cấp cứu đột quỵ và xây dựng mạng lưới điều trị đột quỵ, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định;

- Chia sẻ quy trình cấp cứu đột quỵ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

- Chia sẻ quy trình cấp cứu đột quỵ tại BV Đa khoa Phú Yên, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên

- Chương trình Angels và các công cụ phát triển mạng lưới điều trị đột quỵ vùng, Công ty Boehringer.

Cũng tại Hội thảo, đã diễn ra phiên Thảo luận về việc xây dựng mạng lưới điều đột quỵ giữa Bình Định và các tỉnh lân cận.

Một số hình ảnh của Hội thảo: