Nhằm mục đích cập nhật kiến thức, thực hành kỹ thuật siêu âm, trao đổi chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán, kịp thời phát hiện và điều trị các bệnh lý cấp cứu ở bệnh nhân nhi, ngày 07/5/2022, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định phối hợp với Công ty Việt Tiến Healthcare tổ chức hội thảo khoa học kết hợp đào tạo liên tục chuyên đề “Tiếp cận siêu âm cấp cứu nhi và Hội chứng nôn ói kéo dài”.

Thành phần tham dự:

- BSCKII. Nguyễn Hữu Chí, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh siêu âm, Bệnh viện Nhi đồng I, báo cáo viên.

- TS. Võ Bảo Dũng, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định;

- Và các bác sĩ chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh, Nhi, Nội/Ngoại Nhi Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định và các Bệnh viện, trung tâm y tế và các phòng khám đa khoa trên địa bàn tỉnh Bình Định

Hội thảo là dịp tốt để các bác sĩ ở Bình Định cập nhật kiến thức và kỹ năng thực hành về lĩnh vực siêu âm cấp cứu và hội chứng nôn ói kéo dài ở bệnh nhân nhi.

Một số hình ảnh tại Hội thảo: