Vào lúc 13 giờ 30 ngày 10/01/2023, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023.

Đại biểu tham dự Hội nghị:

- Sở Y tế: Ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ

- Bảo hiểm xã hội tỉnh: Ông Nguyễn Đức Anh, Trưởng phòng Giám định Bảo hiểm y tế

- Bệnh viện Bình Định: Ông Võ Song Vân, Tổng giám đốc

- Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định: Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Lãnh đạo Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện, Trưởng khoa, phòng, Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng, Hộ sinh trưởng khoa.

Hội nghị đã được nghe báo cáo Tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023, nhận được nhiều phát biểu thảo luận có chất lượng của lãnh đạo các khoa, phòng, của các đại biểu mời và đặc biệt là phát biểu chỉ đạo sát sao của Giám đốc Sở Y tế.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chất lượng, hiệu quả, Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 16 giờ 00 cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: