Vào lúc 14 giờ 00 ngày 13/01/2023, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Đại biểu tham dự Hội nghị:

- Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa, Bí thư Đảng ủy Khối

- Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định:

+ Các đồng chí ủy viên Ban chấp hành

+ Cấp ủy các chi bộ trực thuộc

+ Chủ tịch Công đoàn

+ Bí thư Đoàn thanh niên.

Hội nghị đã được nghe báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Đảng bộ, nhận được nhiều phát biểu thảo luận của đại biểu tham dự, biểu dương các tập thể, các nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và đặc biệt là phát biểu chỉ đạo tâm huyết, sát sao, cụ thể của đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chất lượng, hiệu quả, Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 16 giờ 00 cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả bài viết : Nguyễn Đăng Khoa