Vào lúc 14 giờ 00 ngày 24/6/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024 và Triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2024.

Đại biểu tham dự Hội nghị:

- Sở Y tế: Ông Lê Quang Hùng, Giám đốc và Lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ;

- Bảo hiểm xã hội tỉnh: Bà Tô Thị Ngọc Trâm, Phó Trưởng phòng Phòng Giám định Bảo hiểm y tế;

- Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định: Bí thư Đảng ủy; Lãnh đạo Bệnh viện; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên; Trưởng khoa, phòng; Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng, Hộ sinh trưởng khoa.

Tại Hội nghị, TS. Võ Bảo Dũng, thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện, trình bày Báo cáo Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024 và Triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2024. Sau phiên thảo luận sôi nổi, Hội nghị được nghe phát biểu của Lãnh đạo phòng Giám định BHYT, Bảo hiểm xã hội tỉnh về các vấn đề liên quan đến công tác khám chữa bệnh BHYT, tình hình đồng bộ bộ dữ liệu danh mục của Bệnh viện với Cổng tiếp nhận, giám định BHYT, tình hình chuẩn bị cho việc triển khai thực hiện Quyết định 4750/QĐ-BYT của Bộ Y tế và một số nội dung có liên quan.

Hội nghị còn được lắng nghe phát biểu chỉ đạo thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2024 của Giám đốc Sở Y tế.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chất lượng, hiệu quả, Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 16 giờ 30 cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: