Tải Thư mời Hội nghị phẫu thuật thần kinh việt nam lần thứ 21 tại đây.

Trong 2 ngày: 9 và 10 tháng 12 năm 2022, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định (01 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Quy Nhơn), Hội Phẫu thuật Thần kinh Việt Nam và Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức Hội nghị Phẫu thuật Thần kinh Việt Nam lần thứ 21.

Hội nghị sẽ tiếp đón khoảng 500-600 đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ trong lĩnh vực Phẫu thuật Thần kinh từ các bệnh viện trên khắp cả nước và các chuyên gia nước ngoài. Hội nghị là một dịp quý giá để các Quý đồng nghiệp cùng cập nhật, trao đổi các kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Phẫu thuật Thần kinh.

Tại hội nghị lần này, có 65 báo cáo khoa học về chấn thương sọ não, chấn thương cột sống, bệnh lý sọ não và bệnh lý cột sống. Đây là những nghiên cứu lớn, chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thần kinh, góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán, các phương pháp điều trị mới cho các bệnh lý cấp tính và mãn tính như chấn thương sọ não, u não, bệnh lý về mạch máu não, chấn thương cột sống, các bệnh lý u tuỷ, hẹp ống sống, thoát vị đĩa đệm...

Chương trình hội nghị diễn ra gồm 3 phần:

- Trực tiếp xem 02 ca mổ thị phạm: nội soi cột sống điều trị thoát vị đĩa đệm và giải ép vi mạch có theo dõi điện sinh lý trong mổ. Các đại biểu còn được xem và thực hành trên mô hình xương phương pháp mổ can thiệp tối thiểu nẹp vít cố định qua da. Đại biểu tham gia được cấp chứng chỉ đào tạo CME của Hội Phẫu thuật Thần kinh Việt Nam. 

- Đại hội Ban Chấp hành Hội Phẫu thuật Thần kinh Việt Nam.

- Hội nghị khoa học chuyên ngành Phẫu thuật Thần kinh.

Hội nghị là cơ hội để các chuyên gia đầu ngành, các thế hệ bác sĩ, phẫu thuật viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, phổ biến các ứng dụng mới về thực hành chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật thần kinh. Qua đó, góp phần để các bác sĩ trong nước nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận với các kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, nhằm từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Việc tổ chức Hội nghị lần này có tác dụng tích cực, giúp cho các bác sĩ Bình Định có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành về Ngoại Thần kinh của Việt Nam và thế giới; góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tác giả bài viết :

Nguồn tin : Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định