Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các, cấp nhiệm kỳ 2023- 2028. Ban chấp hành Công đoàn BVĐK tỉnh Bình Định tổ chức Giải bóng chuyền nữ viên chức, người lao động nhằm tạo điều kiện cho Cán bộ viên chức – Người lao động từ các công đoàn bộ phận trực thuộc được thi đấu, giao lưu hoạt động thể dục thể thao, đẩy mạnh phong trào tự rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên, viên chức, người lao động, tạo không khí vui khoẻ để CBVC-NLĐ hăng say công tác, học tập, hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Giải thu hút hơn 48 vận động viên từ những Công đoàn bộ phận Bệnh viện, được phân thành 04 đội thi đấu theo hình thức vòng tròn 01 lượt tính điểm và đội nào cao điểm nhất sẽ giành ngôi vô địch.

Thành phần tham dự Lễ khai mạc, có:

Công đoàn ngành Y tế:

- Ông Trần Văn Trương – Chủ tịch;

- Bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó chủ tịch;

Bệnh viện Đa khoa tỉnh:

- Ông Nguyễn Hoành Cường – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc;

- Ông Võ Bảo Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc;

- Ông Võ Thành Nam Bình – Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc;

- Ông Ngô Xuân Thế - Phó Giám đốc;

Và sự góp mặt của các Lãnh đạo Khoa/Phòng, BCH Công đoàn bộ phận và toàn thể CBVC-NLĐ, vận động viên, cổ động viên.

Giải đấu đã diễn ra trong ba ngày, bắt đầu từ 15 giờ 30 đến 16h ngày 18/10 đến 20/10/2023 tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, hết mình tạo nên những trận đấu hay, sôi nổi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Nhiều trận thi đấu có chất lượng chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.

Kết quả, Đội 1 đã xuất sắc giành điểm số cao nhất để đứng trên đỉnh vinh quang mang về chiếc Cúp vô địch lần đầu tiên cho đội nhà.

Sự chuyên nghiệp của Tổ trọng tài và tinh thần thi đấu nhiệt huyết, fair play của tất cả vận động viên đã góp phần tạo nên thành công cho giải đấu.

Một số hình ảnh của Giải đấu:

Ông Võ Thành Nam Bình – Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc trương trình

Đại diện của 04 đội nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

BTC trao giải cho đội vô địch

VĐV Kim Diệu đến từ Đội 3 đã xuất sắc đạt giải Hoa khôi Bóng chuyền

Tất cả các VĐV, BTC chụp ảnh lưu niệm để kết thúc một mùa giải thành công

Tác giả bài viết : Võ Quang Bình

Nguồn tin : Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định