Sáng 27/8/2021, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định vinh dự đón Đoàn công tác do đồng chí Lê Kim Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện.

Cùng đi với Đoàn còn có:

- Đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh;

- Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó giám đốc Sở Y tế;

- Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy;

- Ông Nguyễn Thanh Phong – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần năng lượng sinh học Phú Tài;

- Các phóng viên Báo Bình Định, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định.

Lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo một số khoa, phòng liên quan tham gia tiếp Đoàn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Kim Toàn thay mặt Đoàn bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến đội ngũ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện; động viên nhân viên y tế giữ gìn sức khỏe, thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch, hoàn thành vượt mức nhiệm vụ được giao, góp phần sớm kiểm soát được dịch, đưa tỉnh ta sớm trở lại trạng thái bình thường mới, giúp người dân yên tâm sản xuất, phát triển kinh tế xã hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh trao tặng Bệnh viện hiện vật gồm vật tư y tế và nhu yếu phẩm phục vụ phòng, chống dịch trị giá 170 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thanh Phong thay mặt Công ty Cổ phần năng lượng sinh học Phú Tài trao tặng Bệnh viện 200 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

Đồng chí Nguyễn Hoành Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện thay mặt Bệnh viện tiếp thu ý kiến và chúc sức khỏe các Lãnh đạo; cảm ơn tấm lòng của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Công ty Cổ phần năng lượng sinh học Phú Tài và thể hiện ý chí đoàn kết trong tập thể lãnh đạo, nhân viên, quyết tâm triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: