An Phú Thịnh, từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc, gắn kết với việc chia sẻ khó khăn, san sẻ yêu thương đối với bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại khoa Nội thận, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Hôm nay, ngày 26/8/2021, ông Nguyễn Trường Quang – Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng và Du lịch An Phú Thịnh đã đến trao tặng nhân viên y tế khoa Nội thận 500 bộ đồ phòng hộ cá nhân phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo một số khoa, phòng tham gia tiếp đoàn.

Phát biểu tại buổi Lễ tiếp nhận, ông Võ Bảo Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện đánh giá rất cao sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Công ty vì đã luôn đồng hành, kịp thời chia sẻ những khó khăn với Bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, chung tay vượt qua cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: