Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 06/08/2021, ông Nguyễn Việt Trung – Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Quy Nhơn đã trao tặng Bệnh viện 200 bộ test nhanh Covid-19. Đại diện lãnh đạo và toàn thể nhân viên Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc và cam kết sử dụng đúng mục đích và hiệu quả các nguồn lực được tài trợ.

Thời gian tới, Bệnh viện mong muốn các đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục chung tay, ủng hộ và đồng hành cùng Bệnh viện, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đóng góp, chia sẻ xin vui lòng liên hệ địa chỉ:

Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, Số điện thoại: 0256 3825967.

Xin chân thành cảm ơn!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết : Phòng CTXH