BVĐK tỉnh Bình Định đón tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra Bộ Y tế về ứng dụng Công nghệ thông tin trong Khám Chữa bệnh Bảo hiểm Y tế.

    Chiều ngày 12 tháng 9 năm 2019, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định đã đón tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra Bộ Y tế về ứng dụng Công nghệ thông tin trong Khám Chữa bệnh Bảo hiểm Y tế.

     Tham gia buổi làm việc với Đoàn kiểm tra Bộ Y tế còn có:

     Đại diện Sở Y tế: Ông Lê Quang Hùng - Giám đốc và lãnh đạo của các phòng chức năng có liên quan;

     Đại diện BHXH tỉnh: Ông Hà Thúc Chí – Phó Giám đốc cùng cán bộ Phòng CNTT, Phòng Giám định BHYT;

    Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Bác sĩ CKII Hồ Việt Mỹ - Giám đốc bệnh viện cùng với lãnh đạo Phòng Công nghệ thông tin và các khoa phòng liên quan.

    Ngoài ra còn có sự tham dự của lãnh đạo và nhân sự phụ trách Công nghệ Thông tin của các bệnh viện, trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố trong địa bàn tỉnh Bình Định.

    Tại buổi làm việc, Ông Lê Quang Hùng đã điểm vài nét về khó khăn trong việc ứng dụng Công nghệ Thông tin tại các bệnh viện và các trung tâm y tế huyện. Tiếp đến đồng chí cũng đề nghị các bệnh viện, trung tâm Y tế báo cáo số liệu hồ sơ thông tuyến chuyển lên cổng tiếp nhận, hồ sơ đề nghị thanh toán qua cổng giám định Bảo hiểm Y tế trong 6 tháng đầu năm đồng thời nhắc nhở lãnh đạo các bệnh viện thường xuyên theo dõi số liệu báo cáo định kì tuần/tháng…. Đại diện Bộ Y tế cũng đã trao đổi, giải đáp vướng mắc, khó khăn của các bệnh viện và trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố trong việc chuyển dữ liệu lên cổng tiếp nhận dữ liệu hệ thống thông tin giám định BHYT.

    Buổi làm việc của Đoàn kiểm tra Bộ Y tế về ứng dụng Công nghệ Thông tin trong Khám Chữa bệnh Bảo hiểm Y tế kết thúc vào cuối giờ chiều cùng ngày.

    Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tác giả bài viết : Phòng CNTT

Nguồn tin : Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định