Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng chống đại dịch”, ngày 18/8/2021, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Phú Tài do ông Lê Bá Duy – Giám đốc làm trưởng đoàn cùng các cán bộ lãnh đạo Công đoàn và phòng nghiệp vụ đã trao tặng Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định 200 triệu đồng và 300 khẩu trang 3M 9332+. Đây là cách “tham gia phòng chống đại dịch” của BIDV Phú Tài, là việc làm hết sức ý nghĩa, rất đáng được trân trọng đối với lực lượng y tế trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Ông Nguyễn Hoành Cường - Giám đốc Bệnh viện và lãnh đạo một số khoa, phòng tham gia tiếp đoàn.

Phát biểu tại buổi Lễ tiếp nhận, ông Nguyễn Hoành Cường đánh giá rất cao sự quan tâm, tinh thần chia sẻ khó khăn của BIDV Phú Tài đối với lực lượng cán bộ y tế tham gia chống dịch và cam kết sử dụng nguồn lực tài trợ đúng mục đích cho công tác phòng, chống dịch tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: