Cùng chung tay chia sẻ khó khăn với lực lượng phòng, chống dịch COVID-19 của địa phương, sáng ngày 11/8/2021, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Bình Định do ông Nguyễn Quang Đông – Giám đốc làm trưởng đoàn cùng các cán bộ lãnh đạo Công đoàn và phòng nghiệp vụ đã trao tặng Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định 300 khẩu trang 3M 9332+ tiêu chuẩn FFB3. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, rất đáng được trân trọng của Lãnh đao đạo BIDV Bình Định đối với lực lượng y tế trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Ông Nguyễn Hoành Cường - Giám đốc Bệnh viện và lãnh đạo một số khoa, phòng liên quan tiếp đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoành Cường đánh giá rất cao sự tinh tế của BIDV Bình Định thể hiện qua hiện vật được trao tặng và cam kết sử dụng đúng mục đích mặt hàng tài trợ cho đội ngũ nhân viên trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: