Luôn đồng hành cùng ngành y tế trong cuộc chiến chống đại dịch, sáng ngày 23/8/2021, Công ty Cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định do ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Tổng giám đốc làm trưởng đoàn cùng các cán bộ lãnh đạo Công đoàn và phòng nghiệp vụ đã trao tặng Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định 50 triệu đồng, 100 máy đo SpO2 và 50.000 khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Hiện vật được ủng hộ là những thiết bị, vật dụng hết sức thiết thực, thật sự có ý nghĩa đối với công tác phòng chống dịch của Bệnh viện.

Lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo một số khoa, phòng tham gia tiếp đoàn.

Phát biểu tại buổi Lễ tiếp nhận, ông Nguyễn Hoành Cường – Giám đốc Bệnh viện đánh giá rất cao sự chung tay vì sức khỏe cộng đồng, tinh thần chia sẻ khó khăn của Bidiphar đối với lực lượng cán bộ y tế tham gia chống dịch và mong muốn luôn đồng hành, hợp tác thật tốt với Bidiphar trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân mà trước mắt là vượt qua cơn đại dịch này.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: