Ngày 19/01/2023, ngày làm việc cuối cùng của năm âm lịch Nhâm Dần, Đoàn công tác do đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh dẫn đầu đến thăm và chúc Tết tập thể lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

Cùng đi với Đoàn có các đồng chí: Lê Quang Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; Nguyễn Trung Kiên - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; Lãnh đạo các Sở, Ban và phóng viên các Báo, Đài đóng trên đại bàn tỉnh.

Lãnh đạo Bệnh viện, Trưởng khoa và Điều dưỡng trưởng các khoa, phòng trực thuộc tiếp Đoàn công tác.

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Hoành Cường- Giám đốc Bệnh viện, báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động năm 2022 và công tác chuẩn bị phục vụ bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, đồng chí Hồ Quốc Dũng thay mặt Đoàn công tác bày tỏ sự quan tâm sâu sắc, chia sẻ tình cảm đối với sự đóng góp của lực lượng y tế tỉnh nhà trong đó có Bệnh viện đa khoa tỉnh trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân; bày tỏ quan điểm sẽ hỗ trợ tối đa nguồn lực để đầu tư xây dựng, cải tạo, phát triển Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Nhân dịp Xuân về đồng chí Hồ Quốc Dũng chúc toàn thể cán bộ, viên chức, lãnh đạo Bệnh viện đón Tết mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: