Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 101 năm Ngày thắng lợi của Cách mạng xã hội Chủ nghĩa Tháng Mười Nga vĩ đại (07/11/1917 – 07/11/2018). Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2018 tại hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng với Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Việt Mỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Lê Văn Đàm – Bí thư Chi bộ Chuẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Ngoại Chấn thương – Bỏng.

Hình ảnh: BSCK2. Hồ Việt Mỹ - Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Bình Thanh – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Cùng các đồng chí trong Đảng ủy, đảng viên các Chi bộ Chuẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng, Chi bộ Tổ chức Cán bộ - Chỉ đạo tuyến – Điều dưỡng, Chi bộ Ngoại Chấn thương – Bỏng và đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Chương trình của buổi Lễ bắt đầu bởi nội dung Chào cờ, tiếp đến là tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng, trao tặng Huy hiệu Đảng, tặng hoa cho đảng viên, phát biểu của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng phát biểu ý kiến, cuối cùng là chào cờ, bế mạc và chụp ảnh lưu niệm.

Buổi Lễ kết thúc trong chiều cùng ngày.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Tác giả bài viết : Phan Hữu Quang

Nguồn tin : Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định